CFD (Contract for Difference)

CFD (Hợp đồng chênh lệch) là hợp đồng giữa 2 bên, mua và bán, bạn sẽ thanh tóan cho nhau khoản chênh lệch giữa giá mở và đóng. CFD sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tài chính đa chức năng cho phép giao dịch Cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, trái phiếu và ngoại tệ ở thị trường quốc tế thông qua những công ty kinh doanh CFD.

Chứng Khoán Việt Nam : 

– Ngày 20 tháng 07 năm 2000 : Thị trường chứng khoán “Cơ Sở ” Việt Nam ra đời và trung tâm giao dịch chứng khoán đầu tiên đặt tại thành phố Hồ Chí Minh (HOSTC).

– Ngày 10 tháng 08 năm 2017 : Thị trường chứng khoán ” Phái Sinh ” Việt Nam ra đời và tại sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HXN).
– Ngày 01 tháng 01 năm 2018 : Việt Nam đã có khoảng 1,882 triệu tài khoản giao dịch chứng khoán (Theo Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) )

Chứng Khoán Thế Giới : 
– Năm 1602 : Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam ra đời do một Công ty Đông Ấn Hà Lan thành lập.
– Năm 1793 : Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch New York mở cửa tại Phố Wall, NYSE trở thành trung tâm tài chính của đất nước này.

Chứng khoán phái sinh quốc tế CFD hội nhập với Chứng khoán Việt Nam như thế nào ?
– Năm 2015 : Các tổ chức, công ty tư nhân tại Việt Nam liên kết với Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Fxpro, Forextime, Alpari, IC Market, Dukacopy v.v.. trở thành đơn vị đại diện cho các khách hàng giao dịch tại Việt Nam.
– Năm 2018 : Việt Nam có khoảng gần 400,000 tài khoản giao dịch cá nhân được mở tại các sàn giao dịch thông qua các Công ty làm đại diện.

Nếu bạn không đầu tư thì bạn không thể trở nên giàu có. Và không có một người giàu có nào trên thế giới này khẳng định rằng họ chưa từng đầu tư ít nhất là kênh bất động sản, chứng khoán, ngoại hối. Nếu bạn tin bạn có thể kiếm được tiền ở thị trường này thì bạn sẽ kiếm được ít nhất là 1 $ lợi nhuận đầu tiên. Còn bạn không tin ở thị trường này bạn kiếm được tiền thì dù chỉ 1 đô la bạn cũng không kiếm được. Tất cả phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Chúng tôi chỉ là người dẫn đường.

8 Lý Do Khuyến Nghị Bạn Nên Đầu Tư Vào CFD :

Thứ nhất : Bạn có được thêm 01 kênh đầu tư cá nhân mới sẽ làm tăng thêm nguồn thu nhập tài chính đáng kể trong gia đình bạn ngay trong tháng đầu tiên.
Thứ hai : Bạn sẽ học được cách quản lý tài sản hữu hiệu nhất thông qua việc thực hành đầu tư vào thị trường ngoại hối sau 03 tháng.
Thứ ba : Tất cả 185+ tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu thế giới của nhiều nhóm ngành khác nhau được đưa lên sàn để các nhà đầu tư trên toàn cầu lựa chọn cùng tham gia giao dịch.
Thứ tư : Hơn 1,000+ các chuyên gia tài chính thế giới, các Công ty phân tích đầu tư chứng khoán độc lập làm việc trên phố Wall liên tục thông tin về các mã cổ phiếu này trên investing.
Thứ năm : Thị trường mở cửa liên tục 24/24 từ thứ 2 đến hết ngày thứ 6 trong tuần, vì vậy bạn có thể tham gia vào thị trường bất kể thời gian nào bạn có.
Thứ sáu : Dụng cụ tài chính CFD sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ đòn bẩy cao nhất lên đến 1:1000 về ngoại hối để giúp bạn tối đa hết mức lợi nhuận với số vốn tối thiểu.
Thứ bảy : Chưa khi nào việc bạn theo dõi đầu tư và giao dịch vào thị trường ngoại hối, chứng khoán ở Mỹ lại thuận tiện bằng việc bạn được cài đặt phần mềm chuẩn quốc tế Meta Trader 4 (MT4) cho Laptop, Smartphone để xem trực tiếp hoặc giao dịch ngay trên Web Trader.
Thứ tám : Không thể có bất kỳ một kênh đầu tư cá nhân nào khác ngoài CFD mà tìm kiếm và nhà đầu tư chỉ phải bỏ số vốn tối thiểu 100 $ cũng có thể kiếm lợi nhuận 30% trên vốn gốc.