Một sàn giao dịch châu Âu mới để hỗ trợ các chiến dịch ICO được chọn

0
91

Một trao đổi lai mới – dự định áp đặt chính nó một bộ quy tắc nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nó sẽ luôn tuân thủ luật pháp địa phương và quốc tế, ngay cả đối với các quy định trong tương lai . Ví dụ, công ty sẵn sàng giữ hồ sơ kế toán kiểm toán thường xuyên và chỉ liệt kê các mã thông báo được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng nó luôn ở bên phải của pháp luật.

Tất cả những biện pháp này chủ yếu được thực hiện để ngăn chặn việc thu giữ hoặc đóng băng tiền của khách hàng bởi các quan chức chính phủ. Sàn giao dịch cho rằng ít nhất 98% số tiền sẽ được giữ trong ví lưu trữ lạnh đa điểm, chìa khóa trong đó sẽ được chia ra và được giữ ở các vị trí riêng biệt.

Kinh nghiệm của những người tham gia dự án đã cho công ty đủ tự tin để hứa hẹn bảo vệ DDoS, thông lượng cao và thiếu “nợ kỹ thuật”. Để cho phép không có nợ kỹ thuật, trao đổi sẽ phải đánh giá bất kỳ tính năng mới nào trước khi thêm nó vào nền tảng, bao gồm mã thông báo và tiền điện tử.

Nền tảng ICO tất cả trong một

Blockchain.io dự định cung cấp các dịch vụ ICO cho các dự án được lựa chọn cẩn thận. Sự hỗ trợ được cung cấp bởi công ty cho các dự án được lựa chọn là chia sẻ chuyên môn tiếp thị, tài chính và pháp lý của mình. Việc trao đổi cũng sẽ lên kế hoạch toàn bộ chiến dịch thay mặt cho nhóm để đổi lấy một tỷ lệ phần trăm của số tiền được huy động trong khi bán.

Tuy nhiên, sự nhấn mạnh lớn đang được đặt vào mức độ nghiêm ngặt của việc lựa chọn các dự án sẽ được. Các dự án được yêu cầu phải tuân thủ quy định và để giới thiệu một nhóm có kinh nghiệm để được Blockchain.io xem xét. Khi một dự án đáp ứng tất cả các yêu cầu đó, cộng đồng cũng bỏ phiếu trước khi có thể được phê duyệt. Tất cả các quy tắc đó đã được thiết lập để đảm bảo rằng chỉ có các dự án có chất lượng cao và khả thi mới có thể thực hiện được.

Ngoài ra, trao đổi có nghĩa là linh hoạt và đáp ứng các yêu cầu của cả thương nhân giàu kinh nghiệm và mới – ví dụ, bằng cách cung cấp nhiều đơn đặt hàng giao dịch đơn giản và phức tạp khác nhau. Một tính năng khác sẽ được đưa vào là hệ thống cho vay ngang hàng (p2p). Hệ thống này sẽ cấp cho người dùng khả năng vay mượn từ một quỹ do công ty quản lý. Phí cho các giao dịch như vậy sẽ được xác định bởi cung và cầu.

Một tính năng khác của cuộc trao đổi – được đề cập trong bài báo trắng – là sự kết hợp của một cuộc trao đổi tập trung với các khu định cư phi tập trung. Theo tài liệu, các khu định cư này cho phép người dùng có khả năng thanh toán các giao dịch trên các blockchains khác nhau mà không phải tin tưởng bất kỳ bên thứ ba nào. Lý do tại sao công ty đã chọn tính năng này là để ngăn chặn sự riêng tư, khả năng mở rộng và các vấn đề chi phí hiện đang có kinh nghiệm của người sử dụng Bitcoin.

170.000 người dùng đã đăng ký từ ngày đầu tiên

Blockchain.io là một dự án của Paymium, một sàn giao dịch Bitcoin đã hoạt động từ năm 2011. Paymium đã được định nghĩa là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên phù hợp với quy định của Châu Âu bởi Fintank vào năm 2016.

Tuy nhiên, trải nghiệm không phải là thứ duy nhất được công ty mẹ đưa vào dự án mới này. Paymium có ý định cấp cho hơn 170.000 tài khoản Blockchain.io của người dùng và khuyến khích họ sử dụng nền tảng mới.

Việc bán mã thông báo Blockchain.io sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 9 và sẽ kết thúc vào tháng 11. Việc trao đổi sẽ bắt đầu hoạt động của nó ngay sau khi việc bán kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây