Ngoại hối – Swashbuckling Sterling Stifles Dollar Giữa những hy vọng Brexit-Deal mới

0
60

Đồng đô la cắt giảm lợi nhuận so với các đối thủ của mình hôm thứ ba, bị áp lực bởi một cuộc biểu tình mạnh mẽ trong bảng Anh về hy vọng mới cho một bước đột phá trong các cuộc đàm phán Brexit.

Các chỉ số đồng đô la Mỹ , mà các biện pháp đồng bạc xanh so với rổ thương mại trọng của sáu loại tiền tệ lớn, tăng 0,02% xuống còn 95,43.

Một đồng đô la tăng đột biến đặt đồng đô la trên chân sau khi các thương nhân cổ vũ một báo cáo cho thấy Anh và EU đã tiến bộ trong các cuộc đàm phán Brexit chỉ vài tuần trước Hội nghị thượng đỉnh EU quan trọng vào tháng Mười.

Theo báo cáo của Anh, EU và EU đã gần đạt được thỏa thuận về các điều khoản ly hôn ngay từ thứ Hai, mặc dù một số khác biệt về biên giới Ireland vẫn là một vấn đề, Dow Jones Newswire đưa tin. EU và Anh được cho là đang đồng ý về một phác thảo về mối quan hệ thương mại trong tương lai trước tháng 11.

Tỷ giá GBP / USD tăng 0.3% lên 1.3129 đô la sau khi giao dịch ở mức thấp 1.3033 đô la trong ngày.

Theo ông Neil Jones, người đứng đầu doanh số bán hàng bảo hiểm FX tại Mizuho, ​​bối cảnh kinh doanh của Brexit ngày càng cao hơn sẽ đủ để giữ giá thầu.

Tỷ giá EUR / USD đã giảm 0,12% xuống mức 1,1478 đô la do lo ngại kéo dài về vấn đề ngân sách giữa Ý và Ủy ban châu Âu giữ đơn vị tiền tệ duy nhất ở chân sau.

Tỷ giá USD / CAD đã giảm 0,05% xuống còn 1.2958 đô la do giá dầu tăng đã hỗ trợ cho loonie giá dầu nhạy cảm.

Tỷ giá USD / JPY đã giảm 0,12% xuống mức Y113.08 do chênh lệch lãi suất trái phiếu Mỹ-Nhật thu hẹp, hỗ trợ đồng yên sau khi lãi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm trong ngày từ mức cao nhất trong 7 năm trên 3,25%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây