Ngoại hối – Đô la được nâng lên bởi Dữ liệu công việc tư nhân tích cực, Yen Falls

0
70

Đồng đô la Mỹ tăng trong khi đồng Yên Nhật giảm hôm thứ Năm sau một số liệu tích cực của khu vực tư nhân.

Các Dollar Index Mỹ , theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ khác, cuối cùng giao dịch ở mức 95.76 lúc 1:00 AM ET (05:00 GMT), tăng 0,09%.

ADP và Analytics của Moody tiết lộ vào thứ Năm rằng các dịch vụ của Mỹ và bảng lương cá nhân đã tăng 230.000 trong tháng Chín. Các nhà kinh tế đã dự kiến ​​báo cáo biên chế phi nông nghiệp của ADP cho thấy lợi ích của 187.000 việc làm.

“Một động lực đơn giản đang diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay – Mỹ đang bùng nổ, trong khi phần lớn phần còn lại của thế giới chậm lại hoặc thậm chí trì trệ”, Kevin Logan, nhà kinh tế HSBC cho biết.

Lợi nhuận trên Hoa Kỳ 10-năm Kho bạc đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2011 trên các dữ liệu tích cực.

“Chỉ số (ISM) cao hơn đáng kể so với trung bình dài hạn trong các giai đoạn tăng trưởng và phù hợp với các rủi ro tăng trưởng tăng trưởng”, Kevin Cummins (NYSE: CMI ) (NYSE: CMI ), nhà kinh tế cấp cao của Mỹ tại NatWest Markets cho biết.

“Ít nhất, những dữ liệu này cho thấy nhu cầu lao động vẫn rất mạnh.”

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell phát biểu trong một bài phát biểu tại Boston hôm thứ Tư rằng triển vọng kinh tế là “tích cực đáng kể” và tỷ giá có thể tăng lên trên “trung lập”, hiện ở bất cứ đâu từ 2,5 đến 3%.

Ở những nơi khác, cặp USD / JPY đã giảm 0,12% ở mức 114,41, trong khi đồng đô la Úc và đồng Kiwi trượt 0,3% so với đồng đô la.

Một báo cáo từ Ban Quản lý Đầu tư Thái Bình Dương cảnh báo rằng sự sụt giảm nhà ở của Úc đã làm tăng khả năng giảm nợ của các ngân hàng lớn trong nước.

“Chúng tôi đã phát triển thận trọng hơn với các khoản tín dụng bên ngoài của các ngân hàng Úc,” các nhà phân tích Pimco và quản lý danh mục đầu tư do Taosha Wang dẫn đầu trong một lưu ý cho khách hàng. “Xác suất của một cơ quan di chuyển xuống cấp thị trường khiến cho các ngân hàng lớn bị mất đánh giá AA của họ lần đầu tiên trong lịch sử hiện cao hơn trước đây.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây