USD / CAD Đô la Canada tăng lên khi GDP dữ liệu xác nhận tăng lãi suất tháng 10

0
91

Đồng đô la Canada tăng vào thứ Sáu sau khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hàng tháng đánh bại dự báo với mức tăng 0,2%. Các loonie là lên gần 1 phần trăm vào ngày cuối cùng của tuần giao dịch. Đồng tiền vẫn đang cho thấy sự mất giá hàng tuần so với đồng bạc xanh khi NAFTA không chắc chắn và thông báo tỷ giá dự trữ liên bang Mỹ đã giảm áp lực.

Sự gia tăng ngày hôm nay đi kèm với kỳ vọng cao hơn của một mức tăng lãi suất của Canada trong tháng Mười. Ngân hàng Trung ương Canada (BoC) đã tổ chức các mức lãi suất trong tháng Chín trước một đợt tăng lãi suất dự đoán của Fed trong tháng Chín đã qua. Ngân hàng trung ương Mỹ đã dự báo tăng lãi suất trong năm 2018 và 2 hoặc 3 năm tiếp theo như là một phần của dự báo kinh tế của nó được công bố hôm thứ Tư.

Thống đốc BoC, ông Stephen Poloz, phát biểu hôm thứ Năm giải quyết vấn đề lạm phát gia tăng và điểm dữ liệu GDP vào thứ Sáu giúp tăng lãi suất một cách chắc chắn trên bảng trong ngắn hạn.

Các cuộc đàm phán của NAFTA đã không có những xâm nhập lớn khi Mỹ gặp Canada với mục tiêu chuyển hai thỏa thuận song phương thành một thỏa thuận ba bên.

Với một số lượng đáng kể công việc vẫn được thực hiện trong việc thu hẹp khoảng cách giữa Mỹ và Canada, thỏa thuận Mỹ-Mexico sẽ được công bố tối nay với khả năng rời khỏi cánh cửa mở cho Canada tham gia.

Đó là khả năng mà đã giữ cho các loonie tăng mặc dù tàu NAFTA di chuyển mà không có Canada.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây