Tại sao người sáng lập này quyết định dùng phế liệu nhiều năm làm việc để triệt để tái tạo sản phẩm của mình

0
112

Khi Anthony Casalena lớn lên Squarespace, anh buộc phải nhận ra khi anh không còn có thể tự làm mọi thứ nữa – và khi đó là thời gian để tái tạo lại sản phẩm anh đã dành nhiều năm để phát triển.

Phát triển một công ty thỉnh thoảng có thể yêu cầu chuyển đổi bánh răng và buông bỏ gần như tất cả mọi thứ bạn đã làm – ngay cả khi đó là một năm làm việc. Anthony Casalena, người sáng lập công ty phần mềm xây dựng trang web Squarespace , biết điều này cũng như bất kỳ ai. Công việc kinh doanh càng thành công, anh ta nói, nó càng nhanh chóng biến thành một thứ gì đó mới mẻ và khác biệt với những gì bạn bắt đầu như một doanh nhân solo .

Web Squarespace bắt đầu thì Casalena đã lập trình trong phòng ký túc xá của ông tại Đại học Maryland. Trong ba năm qua, ông xây dựng và quản lý công ty mình, ngay cả sau khi ông đã tốt nghiệp và chuyển đến một căn hộ nhỏ thành phố New York vào năm 2006. Nhưng cuối cùng, ông nhận ra rằng “bạn chỉ có thể làm cho rất nhiều sự phát triển của riêng bạn”.

“Tôi đã rất thoải mái khi tự mình thực hiện rất nhiều khía cạnh,” anh nói với  biên tập viên James Ledbetter của tạp chí Inc. Bạn chỉ mất ba tháng để làm việc gì đó và bạn nhận ra rằng bạn đã dành cả tháng để thực hiện kế toán, hỗ trợ khách hàng, và X, Y, và Z, và [bạn] không di chuyển điều này về phía trước. “

Casalena bắt đầu tuyển dụng mọi người và mở rộng quy mô công ty. Đến năm 2010, mặc dù, ông đã đi đến một kết luận : Squarespace đã lỗi thời. Đã bảy năm kể từ khi công ty ra mắt và công nghệ trang web đã vượt qua những gì phần mềm của anh ấy có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Casalena nói về phiên bản cũ của Squarespace có lẽ sẽ không triển vọng trong tương lai của các trang web phát triển. Lập trình viên đã có cơ hội này để sử dụng JavaScript và CSS tăng tốc phần cứng trên trang web, họ có thể đặt hình ảnh lớn, toàn màn hình trên trang web và rất nhiều người ở đây thực sự vui mừng về việc tạo trang web như vậy. “

Casalena quyết định làm điều gì đó cấp tiến. Ông đã loại bỏ phần mềm mà ông đã làm việc không mệt mỏi để xây dựng và viết lại toàn bộ nền tảng. Vào năm 2012, công ty đã cho ra mắt Squarespace 6, một phiên bản có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại trang web nào.

Mười lăm năm xây dựng công ty hiện tại đáng giá là 1,7 tỷ đô la, Casalena hiện đang chuyển đổi khỏi vai trò truyền thống của mình. “Tôi đã đi từ một người đóng góp cá nhân làm tất cả những điều khác nhau,” ông nói, “với ai đó mà công việc chính là đối phó với mọi người.”  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây